พิธีเปิดอาคารเรียน “พระพรหมบัณฑิต” มจร วิทยาลัยสงฆ์นครพนม

ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสมทบทุนสร้างอาคารเรียนและร่วม กับ “คุณอั้ม อธิชาติและคุณนัท มีเรีย” ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 09:00 น.เป็นต้นไป ณ มจร วิทยาลัยสงฆ์นครพนม วัดพระธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม โดยมีพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงแห่งมนุษย์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส

วันที่ 2 ธันวาคม 2560 ร่วมสวดมนต์ปฏิบัติธรรมฟังพระธรรมเทศนา

วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ร่วมพิธีเปิดอาคารเรียน

วันที่ 3-4 ธันวาคม 2560 ร่วมสัมมนาวิชาการนานาชาติ