การประชุมคณะกรรมการ International Council for Day of Vesak (ICDV) และกรรมการ International Association of Buddhist Universities (IABU) โดยมีพระพรหมบัณฑิต ,ศ.ดร.อธิการบดี มจร.เป็นประธาน

ในกาลนี้พระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล มอบหมายให้ ดร.จเด็ด โพธิ์ศรีทอง รอง ผอ.สำนักทะเบียนและวัดผล เข้าร่วมประชุม ในนามคณะกรรมการสมาคมสากลวันวิสาขบูชาโลกและคณะกรรมการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ (แทน) วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี…เพื่อเตรียมจัดงานวิสาขบูชานานาชาติ ครั้งที่15

ขอบคุณภาพ : IBSC