ประกาศ รายชื่อผู้เข้ารับการอบรม โครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” รุ่นที่ 2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการอบรม โครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” รุ่นที่ 2  สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยศิลปากร  และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ระหว่างวันที่ ๑๗-๒๑ ธันวาคม พ.ศ. 2559 ณ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ อำเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ
cooltext ข้อมูลลูกไก่
wijai01wijai02 wijai03 wijai04 wijai05