อธิการบดี”มจร”สั่งจัดชุดช่วยเหลือชาวสกลนคร คณะทำงานเตรียมลงพื้นที่ 1 ส.ค.นี้ วันที่ 31 ก.ค.2560 พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร., (ประยูร ธมฺนมจิตฺโต) กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) ได้มอบหมายคณะทำงาน จัดชุดข้าวสาร อาหาร ยา เวชภัณท์ เป็นหมวดหมู่ เพื่อส่งไปช่วยเหลือ พี่น้องจังหวัดสกลนคร ในวันที่ 1 ส.ค. ทั้งนี้ สามารถติดต่อบริจาคได้ที่่

• พระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร 089-156-0089
  • พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ 081-133-6185

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือท่านสะดวกติดต่อใครได้ตามรายชื่อด้านล่างนี้

• พระครูโสภณพุทธิศาสตร์ คณบดีคณะครุศาสตร์
  • พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผช.ฝ่ายกิจการนิสิต
  • พระครูชิโนวาทธำรง รองผอ.กองกิจการนิสิต
  • พระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผอ.ร.ร.พระพุทธศาสนาวันอาทิตย์
  • พระครูปลัดถิรธรรม ถิรธมฺโม รองผอ.ส่วนธรรมนิเทศ
  • พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ, ดร. ผอ.ส่วนประเมินผลการศึกษา
  • พระมหาเจริญทรัพย์ ธนวุฑฺฒเมธี ผอ.ส่วนบริหาร สถาบันภาษา
  • พระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร รองผอ.กองคลังและทรัพย์สิน
  • พระมหาประยูร โชติวโร ผอ.กองกิจการนิสิต
  • พระแสงสุรี ธีรภทฺโท กลุ่มงานอาคารสถานที่
  • อาจารย์สายพิรุณ เพิ่มพูล