ข่าวสารประชาสัมพันธ์คลังภาพกิจกรรม

✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️
เมื่อวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๗ คณะกรรมการอำนวยการจัดสอบวัดผลการศึกษา รายวิชา ข้อสอบกลาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ได้จัดประชุมเพื่อกำหนดปฏิทินการสอบวัดผลการศึกษา รายวิชา ข้อสอบกลาง สำหรับปีการศึกษา ๒๕๖๗ ขึ้น โดยมีพระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุม
ในการประชุมครั้งนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาและกำหนดวันสอบ (ข้อสอบกลาง) ภาคเรียนที่ ๑ และภาคเรียนที่ ๒ ดังนี้:
ภาคเรียนที่ ๑
ภาคปกติ: วันที่ ๓-๔ ตุลาคม ๒๕๖๗
ภาคพิเศษ: วันที่ ๕-๖ ตุลาคม ๒๕๖๗
ภาคเรียนที่ ๒
ภาคปกติ: วันที่ ๒๗-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๘
ภาคพิเศษ: วันที่ ๑-๒ มีนาคม ๒๕๖๘
การสอบในปีการศึกษา ๒๕๖๗ จะดำเนินการในรูปแบบออนไลน์ โดยนิสิตสามารถทำการสอบได้ ณ ที่ตั้ง (ส่วนจัดการศึกษา) ซึ่งคณะกรรมการได้แต่งตั้งคณะกรรมการเพื่อบริหารจัดการการสอบวัดผลการศึกษาให้เป็นไปอย่างเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ