คลังภาพกิจกรรม

การสอบวัดผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๗

บรรยากาศการสอบวัดผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ วันที่ ๖ ของการสอบ
วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๗ สำนักทะเบียนและวัดผลได้จัดสอบวัดผลการศึกษาในระดับปริญญาตรี สำหรับปีการศึกษา ๒๕๖๗ ภาคการศึกษาที่ ๑ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค ได้ดำเนินการจัดสอบอย่างเป็นระบบเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพการจัดสอบในครั้งนี้ถือเป็นไปตามมาตรฐานการศึกษา ซึ่งมีเป้าหมายในการประเมินผลการเรียนรู้ของนิสิตอย่างถูกต้องและเป็นธรรม เพื่อให้มั่นใจว่าผลการสอบสามารถสะท้อนความรู้และความสามารถของนิสิตได้อย่างแท้จริง
ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา