คลังภาพกิจกรรม

พิธีเปิดสอบวัดผลการศึกษารายวิชาข้อสอบกลาง ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ภาคการศึกษาที่ ๑

👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏
วันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๗ สำนักทะเบียนและวัดผลได้จัดพิธีเปิดสอบวัดผลการศึกษารายวิชาข้อสอบกลาง ระดับปริญญาตรี สำหรับปีการศึกษา ๒๕๖๗ ภาคการศึกษาที่ ๑ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค ในพิธีดังกล่าว มีการรับฟังโอวาทและนโยบายจากพระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์ ศ.ดร. อธิการบดี ซึ่งเป็นการเสริมสร้างแรงจูงใจและให้แนวทางที่สำคัญในการเรียนรู้และการสอบสำหรับนิสิต
ณ ห้องพระมงคลสิทธาจารย์ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา