พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ สมณศักดิ์อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอก ประยุทธ จันทร์โอชา องคมนตรี เชิญหิรัญบัฏ สัญญาบัตร พัดยศ ผ้าไตร และเครื่องประกอบสมณศักดิ์ ถวายแก่ พระพรหมวัชรธีราจารย์ (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ ป.ธ.๙,ศ.ดร.) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ อาจารย์ใหญ่สำนักเรียนวัดปากน้ำ รองเจ้าคณะภาค ๕ รองแม่กองบาลีสนามหลวง อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ ​น. ณ วัดปากน้ำ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร