คลังภาพกิจกรรม

พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ประจำเดือนกันยายน 2567

ผู้บริหารและบุคลากรส่วนทะเบียนนิสิต ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนกันยายน
👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ – เจริญจิตภาวนา ทุกวันจันทร์แรกของเดือน ประจำเดือนกันยายน ในวันที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. โดยมี พระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการสวดมนต์ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร พร้อมใจ เข้าร่วมสวดมนต์ สร้างวัฒนธรรมองค์กรที่งามและสืบทอดต่อไป ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มจร
ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดสอบวัดผลการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย