ข่าวสารประชาสัมพันธ์คลังภาพกิจกรรม

โครงการแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2567

สำนักทะเบียนและวัดผล จัดโครงการแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗
🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃
พระครูศรีสิทธิบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ กิจกรรม โดยสังเขปดังนี้
-พิธีเปิดโครงการ บรรยายพิเศษ เรื่อง “นิสิตใหม่กับเรื่องที่ควรใส่ใจเกี่ยวกับงานทะเบียน” โดย พระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล
-บรรยายพิเศษ เรื่อง “มจร กับการจัดสวัสดิการนิสิต” โดย พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต
-บรรยายพิเศษ เรื่อง “ห้องสมุดในยุคดิจิทัล” โดย นางสาวสกุลเพ็ญ น้อยใหญ่ รองผู้อำนวยการส่วนหอสมุดกลาง
-บรรยายพิเศษ เรื่อง “เทคโนโลยีกับการศึกษา” โดย พระครูศรีจริยบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ
-บรรยายพิเศษ เรื่อง “ช่องทางการชำระค่าเทอม” โดย นางสาวพจมาน หุยทุมา นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการเงิน
-บรรยายพิเศษ เรื่อง “งานทะเบียนที่นิสิตใหม่ควรรู้” โดย พระครูปลัดโยธิน โชติธมฺโม ผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา,นายชัยโชค คณนาวุฒิ ผู้อำนวยการส่วนทะเบียนนิสิตและพระสมุห์ประจิรักษ์ มหาปญฺโญ รองผู้อำนวยการส่วนทะเบียนนิสิต
-และกิจกรรมถาม – ตอบ
การรับสมัครพระภิกษุสามเณรและคฤหัสถ์ เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (ส่วนกลาง) ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ได้ดำเนินการเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีนิสิตใหม่เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ ทั้ง ๔ คณะ รวมทั้งสิ้น ๗๖๒ รูป/คน แบ่งเป็น
คณะพุทธศาสตร์ ๘๘ รูป/คน
คณะครุศาสตร์ ๒๘๔ รูป/คน