คลังภาพกิจกรรม

พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคลพระพรหมวัชรธีราจารย์ อายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี

๒๘ กันยายน ๒๕๖๗ อายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี
พระพรหมวัชรธีราจารย์ ศ.ดร. (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ ป.ธ.๙ Ph.D.)
ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ พระอารามหลวง
รองเจ้าคณะภาค ๕
รองแม่กองบาลีสนามหลวง
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

#พิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ในวันเสาร์ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๐๐ น. ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย