คลังภาพกิจกรรม

สำนักทะเบียนและวัดผล จัดกิจกรรมอบรม Canva for Registration

สำนักทะเบียนและวัดผล จัดกิจกรรม Canva for Registration “แคนวาสำหรับงานทะเบียน”
✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️
วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ส่วนทะเบียนนิสิต สำนักทะเบียนและวัดผล ได้จัดกิจกรรม Canva For Registration “แคนวาสำหรับงานทะเบียน” โดยมี พระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผลเป็นประธาน เปิดกิจกรรมฯ พร้อมผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่สำนักทะเบียนและวัดผล ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะของ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรของทะเบียนในการสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์และการสร้างวีดิโอสำหรับงานทะเบียนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในการอบรมครั้งนี้ นางสาวณรัชต์หทัย ทองสุข นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ) พร้อมผู้ช่วยวิทยากร พระคมน์พีรพัฒน์ ธมฺมวฑฺฒโน นักจัดการงานทั่วไป พระชินวัตร ฐิตวํโส นักจัดการงานทั่วไป และนางสาวนนทวรรณ โพไบูลย์ นักจัดการงานทั่วไป ให้การบรรยายและแนะนำการใช้แอปพลิเคชัน Canva ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงการใช้งานระดับมืออาชีพ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้วิธีการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ที่สวยงามและน่าสนใจ เพื่อสื่อสารข้อมูลและบริการของงานทะเบียนให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
📍ณ ห้อง C๓๐๐ สำนักทะเบียนและวัดผล ชั้น ๓ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และห้อง Zoom clou meeting ID : 4650737408