แรงบันดาลใจ “ภาษาเปลี่ยนชีวิต Languages Change Lives” โดยพระราชวรมุนี, ดร. รักษาการผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร, รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต

ขอนิมนน์/เรียน​เชิญ​ ร่วมฟังบรรยายพิเศษ​ “ภาษาเปลี่ยนชีวิต Languages Change Lives” โดยพระราชวรมุนี, ดร. รักษาการผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร, รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต

✅✅กิจกรรมพิเศษ✅✅

ร่วมส่งคลิปวิดีโอชิงทุนการศึกษาภายใต้หัวข้อ “ภาษาเปลี่ยนชีวิตคุณได้อย่างไร”

– ชิงทุนเรียนภาษาอังกฤษ 1 เดือน ความยาวไม่เกิน 2 นาที #ส่งผลงานคลิปวิดีโอตั้งแต่บัดนี้ ถึง 18 กันยายน 2561- พร้อมประกาศผลทันที ส่งวิดีโอที่ Inbox เพจ LiMCU FC

วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องสันติศึกษา อาคารเรียนรวมชั้น 4 โซน D สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา สอบถาม สำรองที่นั่งฟรี โทร.098-562-3983

#ภาษาเปลี่ยนชีวิต#สถาบันภาษา มจร