ต้อนรับ “วิทยาลัย​สงฆ์​ศรีสะเกษ” ศึกษา​ดูงานระบบทะเบียนและวัดผล

พระมหาถวิล กล​ฺ​ยาณธมฺโม ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล พร้อมผู้บริหารบุคลากร​ ต้อนรับผู้บริหารและบุคลากร​ จาก มจร วิทยาลัย​สงฆ์​ศรีสะเกษ​ นำโดย ดร.ฐานิดา  มั่นคง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ ฝ่ายวิชาการ พร้อมบุคลากร​สายปฏิบัติการ เข้าศึกษาดูงานจากสำนักทะเบียนและวัดผล เพื่อพัฒนางานระบบปฏิบัติการ​ ของวิทยาลัย​สงฆ์ก้าวสู่ยุค 4.0 ตามนโยบายองค์อธิการบดี ณ ห้องปฏิบัติการสำนักทะเบียน​และวัดผล B 312 อาคาร​เรียนรวม มจร อยุธยา​ ด้วยความยินดี​ยิ่ง